Soki Novo – Ngày hội tư vấn đặc biệt tại nhà thuốc Long Châu

Đánh dấu sự kiện Soki Novo chính thức có mặt tại chuỗi nhà thuốc Long Châu trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, ngày hội tư vấn đặc biệt tại nhà thuốc Long Châu được tổ chức và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn các mẹ bỉm sữa tham gia.

Tại ngày hội ra mắt và tư vấn đặc biệt tài nhà thuốc Long Châu, các mẹ bỉm đã có cơ hội tham gia trải nghiệm và nhận tư vấn trực tiếp từ dược sĩ Long Châu về các vấn đề sức khỏe trẻ em nói chung, đặc biệt về vấn đề nôn trớ. Sản phẩm Soki Novo nhanh chóng trở thành tâm điểm tại ngày hội tư vấn khi là sản phẩm nhanh chóng giúp cải thiện nôn trớ được các mẹ quan tâm hàng đầu.

Soki Novo được nhiều ba mẹ quan tâm tại ngày hội tư vấn

Trong khuôn khổ ngày hội tư vấn, nhãn hàng đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị như: minigame, tư vấn, dùng thử sản phẩm…Sự xuất hiện của Soki Novo tại ngày hội tư vấn đặc biệt lần này một lần nữa khẳng định nhãn hàng luôn đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, khẳng định giá trị, chất lượng hàng đầu. 

Chia sẻ sau sự kiện, ông Lê Huy Mạnh – Giám đốc nhãn hàng Soki Novo cho biết: “Soki Novo luôn mong muốn được kết nối, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn đến khách hàng trên toàn quốc. Từ đó được thấu hiểu và trao nhiều giá trị hơn đến với các mẹ bỉm sữa.”

Với mở đầu đầy ấn tượng tại ngày hội tư vấn, nhãn hàng Soki Novo hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa, để kết nối, lan tỏa giá trị và thực hiện sứ mệnh cải thiện nôn trớ và sức khỏe trẻ em trên toàn quốc. 

Cùng theo dõi các hình ảnh trong ngày hội tư vấn đặc biệt này diễn ra tại chuỗi nhà thuốc Long Châu khắp cả nước!

Đọc tiếp

Đặt ngay Soki Novo

cải thiện nôn trớ nhanh chóng, an toàn
Họ tên bố/ mẹ là gì?

Bố/ mẹ muốn nhận hàng tại đâu?

Bố/ mẹ muốn mua bao nhiêu?
Số lượng: