Nhãn hàng Soki Novo kết hợp nhà thuốc FPT Long Châu phủ sóng 63 tỉnh

Nhãn hàng Soki Novo kết hợp nhà thuốc FPT Long Châu có mặt trên toàn quốc trong một tháng và tổ chức nhiều hoạt động truyền thông giảm nôn trớ cho trẻ.

Nắm bắt sự phát triển của đối tác chiến lược FPT Long Châu, Soki Novo đã nhanh chóng phủ sóng khắp các hệ thống nhà thuốc từ Nam ra Bắc. Theo đại diện nhãn hàng Soki Novo, đây là bước tiến vững chắc khẳng định thị phần của Soki Novo và cũng là hướng đi tiên quyết để nhanh chóng có thể tiếp cận các mẹ bỉm sữa.

“Hợp tác chiến lược giữa chuỗi nhà thuốc Long Châu và nhãn hàng Soki Novo lần này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực, nâng cao trải nghiệm cho người tiêu dùng. Khách hàng vừa được tiếp cận với sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và được tư vấn cách chăm sóc con nôn trớ”, vị đại diện nói thêm.

Nhân viên nhà thuốc FPT Long Châu (Hà Nội) tư vấn cho bố cách dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Novo

Hai bên kỳ vọng tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động truyền thông đến cộng đồng ở 63 tỉnh thành. Hoạt động giúp cha mẹ Việt hiểu rõ hơn về vấn đề nôn trớ ở trẻ, những hệ lụy, từ đó có được biện pháp xử lý kịp thời, đúng hướng.

Trong tháng 11 này, hai đơn vị sẽ kích hoạt nhiều chương trình gửi tới người tiêu dùng. Hàng loạt buổi tư vấn miễn phí sẽ được tổ chức, giải đáp thắc mắc giúp phụ huynh cải thiện nôn trớ cho con. Cha mẹ còn có cơ hội lắng nghe các bác sĩ nhiều kinh nghiệm chia sẻ về chủ đề này cũng như chăm sóc sức khỏe tổng thể cho trẻ.

Trẻ nhỏ và mẹ mua sản phẩm Soki Novo tại nhà thuốc FPT Long Châu ở TP Hà Nội

Song song đó, có rất nhiều chương trình ưu đãi với những phần quà giá trị dành tặng người tiêu dùng khi mua sản phẩm Soki Novo chính hãng tại gần 800 nhà thuốc FPT Long Châu. Soki Novo là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các thành phần chiết xuất từ sữa, có tác dụng hỗ trợ cải thiện các vấn đề nôn trớ, góp phần giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Đại diện lãnh đạo của hai bên cho rằng, sự hợp tác lần này có thể lan tỏa giá trị của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Novo đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa. FPT Long Châu cùng thương hiệu Soki Novo kỳ vọng cùng phụ huynh giải tỏa âu lo để gia đình tận hưởng trọn vẹn cảm xúc trong hành trình cùng con khôn lớn.

Theo Vnexpress

Đọc tiếp

Đặt ngay Soki Novo

cải thiện nôn trớ nhanh chóng, an toàn
Họ tên bố/ mẹ là gì?

Bố/ mẹ muốn nhận hàng tại đâu?

Bố/ mẹ muốn mua bao nhiêu?
Số lượng: