Chuyên gia Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyến nghị dùng Soki Novo cho trẻ nôn trớ, ọc sữa

Qua nhiều vòng kiểm định khắt khe, Soki Novo tự hào là sản phẩm được các Chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia lựa chọn và khuyên dùng với tác dụng nhanh chóng giảm nôn trớ, ọc sữa cho trẻ nhỏ. Đây là minh chứng khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu, cam kết hiệu quả và tính an toàn cho người tiêu dùng.

Đôi nét về Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 13/06/1980 của Hội đồng Chính phủ. Thủ tướng Chính phủ đã xếp Viện Dinh Dưỡng là một trong 6 viện toàn quốc của ngành y tế. Dưới sự chỉ đạo của Viện Dinh dưỡng, Khoa khám tư vấn dinh dưỡng Trẻ em đã tiến hành biên soạn tài liệu “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng Trẻ em.” Tài liệu này được xây dựng với sự tâm huyết và nỗ lực của các Bác sĩ, chuyên gia, được cập nhật dựa trên cơ sở khuyến cáo về chẩn đoán và điều trị trên thế giới và kinh nghiệm của các chuyên khoa, chuyên ngành. 

Soki Novo được khuyên dùng với tác dụng nhanh chóng giảm nôn trớ, ọc sữa cho trẻ nhỏ

Trong cẩm nang “Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng Trẻ em”, với mục hỗ trợ tiêu hóa, Soki Novo được đề cập với tác dụng nhanh chóng giảm nôn trớ, giảm đầy bụng khó tiêu, hỗ trợ nâng cao đề kháng và tăng cường sức khỏe. 

Với bộ thành phần thân thiện từ sữa: GOS, HMO, Lactoferrin và Lactium, Soki Novo tạo nên cơ chế vòng tròn chuyển hóa ưu việt “độc nhất vô nhị”, khóa chặt mọi tác nhân gây nôn trớ, và ngăn ngừa nôn trớ quay trở lại. Bộ thành phần được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn dinh dưỡng uy tín hàng đầu trên thế giới:

  • Thành phần GOS được nhập khẩu từ Tập đoàn Yakult, nhà sản xuất các thành phần dinh dưỡng từ sữa uy tín tại Nhật Bản.
  • HMO nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Danisco – Đan Mạch, trực thuộc Tập đoàn dinh dưỡng Dupont nổi tiếng thế giới về nguyên liệu dinh dưỡng.
  • Lactoferrin và Lactium được nhập khẩu độc quyền từ Tập đoàn Ingredia (Pháp), nhà cung cấp các chế phẩm từ sữa hàng đầu thế giới.

Soki Novo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu của nhà máy đạt chuẩn GMP, cho chất lượng thành phẩm đồng đều, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao và các điều kiện an toàn khắt khe, đảm bảo an toàn cho bé từ 1 ngày tuổi.

Với nguồn nguyên liệu chuẩn quốc tế, cùng cơ chế tác động ưu việt, Soki Novo là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ thông thái để giúp con yêu không còn nôn trớ, ọc sữa, phát triển khỏe mạnh, toàn diện và lớn lên trong hạnh phúc. 

Đọc tiếp

Đặt ngay Soki Novo

cải thiện nôn trớ nhanh chóng, an toàn
Họ tên bố/ mẹ là gì?

Bố/ mẹ muốn nhận hàng tại đâu?

Bố/ mẹ muốn mua bao nhiêu?
Số lượng: