Soki Novo x Nhà thuốc Long Châu: Đồng hành lan tỏa sứ mệnh cải thiện nôn trớ cho trẻ em khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Chính thức trong năm 2022, Soki Novo đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc Long Châu phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bằng giá trị cốt lõi về chất lượng, cùng tình yêu và trách nhiệm với sức khỏe trẻ em, Soki Novo cùng nhà thuốc Long Châu nhất định sẽ tiến xa hơn nữa trong hành trình thực hiện sứ mệnh cải thiện nôn trớ và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.

Vượt qua hàng loạt kiểm định khắt khe, Soki Novo chính thức có mặt tại chuỗi nhà thuốc Long Châu khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Sau sự kiện chào đón nhà thuốc thứ 700, chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu chính thức trở thành hệ thống bán lẻ thuốc thành phẩm đầu tiên thành công phủ sóng chi nhánh phân phối trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Sự tăng trưởng “thần tốc” này khiến FPT Long Châu nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của nhiều đơn vị Dược phẩm uy tín và tiềm lực lớn trong ngành. Và ngược lại, Long Châu cũng có những yêu cầu bắt buộc khi lựa chọn các sản phẩm phân phối.

Trong năm 2022, sau hàng loạt những kiểm định chất lượng khắt khe ấy, nhãn hàng Soki Novo đã chính thức được bắt tay đồng hành Long Châu, có mặt tại chuỗi nhà thuốc này trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Với sứ mệnh hỗ trợ cải thiện nôn trớ và chăm sóc sức khỏe trẻ em, đây chính là minh chứng khẳng định mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm Soki Novo, và những giá trị vàng Soki Novo mang lại.

Soki Novo chính thức có mặt tại chuỗi nhà thuốc Long Châu khắp 63 tỉnh thành toàn quốc
Soki Novo chính thức có mặt tại chuỗi nhà thuốc Long Châu khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Đại diện phía FPT Long Châu chia sẻ: “Soki Novo là nhãn hàng hỗ trợ cải thiện nôn trớ cho trẻ em, bộ thành phần chính từ sữa, nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận của các tổ chức trong nước và quốc tế. Điều này mang ý nghĩa rất đặc biệt với Long Châu vì chúng tôi rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm cho trẻ nhỏ.”

Soki Novo – Giá trị từ tình yêu các trách nhiệm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe trẻ em

Sản phẩm Soki Novo ra đời với sứ mệnh mang lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bé hết nôn trớ, ọc sữa, lớn lên trong hạnh phúc và khỏe mạnh. Với bộ thành phần chính từ sữa, bao gồm GOS, HMO, Lactoferrin và Lactium, Soki Novo tạo nên cơ chế vòng tròn chuyển hóa chuyên biệt, giải quyết mọi tác nhân dẫn đến nôn trớ và ngăn ngừa nôn trớ quay trở lại, đồng thời giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, để trẻ được phát triển toàn diện. Đặc biệt bộ thành phần được nhập khẩu từ các Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu, đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi.

Soki Novo – Giải pháp dành riêng cho trẻ nôn trớ 

Sự kiện Soki Novo bắt tay cùng FPT Long Châu lần này góp phần không nhỏ trong hành trình rút ngắn khoảng cách của nhãn hàng với người tiêu dùng. Nhờ độ phủ mạnh mẽ của Long Châu, ba mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm, được đảm bảo về chất lượng, uy tín và hiệu quả.

“Soki Novo luôn chú trọng bảo vệ và tăng cường lợi ích cho khách hàng. Đó cũng là lý do chúng tôi thực hiện chiến dịch thắt chặt quan hệ hợp tác cùng Long Châu. Chúng tôi tin rằng, với lựa chọn của mình, mỗi em bé Việt Nam sẽ được tiếp cận gần hơn với một giải pháp khoa học giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Qua đó, mỗi mẹ bỉm cũng cảm thấy nhẹ nhàng và nuôi con hạnh phúc”  – Đại diện nhãn hàng Soki Novo chia sẻ.

Với “cú bắt tay” lịch sử này, Soki Novo x FPT Long Châu còn hứa hẹn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn cho khách hàng. Nhanh ghé nhà thuốc FPT Long Châu để trải nghiệm Soki Novo và tận hưởng ưu đãi ngay mẹ nhé!

Đọc tiếp

Đặt ngay Soki Novo

cải thiện nôn trớ nhanh chóng, an toàn
Họ tên bố/ mẹ là gì?

Bố/ mẹ muốn nhận hàng tại đâu?

Bố/ mẹ muốn mua bao nhiêu?
Số lượng: