Cùng mẹ trải nghiệm mùi vị Soki Novo tại nhà thuốc Long Châu

Tiếp tục chuỗi sự kiện chào mừng Soki Novo chính thức có mặt tại chuỗi nhà thuốc Long Châu trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, vừa quà các mẹ đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Soki Novo ngay tại nhà thuốc Long Châu. Tại đây, mẹ được tư vấn về vấn đề nôn trớ của bé, được Dược sĩ tư vấn và trực tiếp cùng bé dùng thử  mùi vị của Soki Novo.

Không gì chân thực bằng chính trải nghiệm khách hàng, vậy nên hãy cùng theo chân “chiến binh áo hồng” nhà Soki Novo đến với trải nghiệm dùng thử sản phẩm để khám phá câu trả lời “SOKI NOVO CÓ DỄ UỐNG KHÔNG?” ngay tại video dưới đây:

Video mẹ trải nghiệm sản Soki Novo tại nhà thuốc Long Châu

Soki Novo với bộ thành phần chính từ sữa, mang đến trải nghiệm vị ngọt thơm mát, nhẹ nhàng, gần gũi như nguồn thức ăn đầu đời của trẻ. Từ đó khiến trẻ thích thú, dễ uống và hợp tác hơn rất nhiều. Điều này cũng đã được các mẹ và bé cảm nhận và khẳng định tại trải nghiệm dùng thử vừa qua. 

Soki Novo có vị ngọt thơm mát, nhẹ nhàng, gần gũi như nguồn thức ăn đầu đời của trẻ.

Không chỉ quan tâm đến mùi vị, chất lượng sản phẩm cũng là điều Soki Novo đặc biệt chú trọng. Bộ thành phần của Soki Novo được nhập khẩu từ các Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới, chất lượng quốc tế, từ đó đảm bảo tính an toàn khi sử dụng cho trẻ em. 

Đồng thời,  Soki Novo giúp giải quyết nhanh chóng các tác nhân dẫn đến nôn trớ và ngăn ngừa nôn trớ quay trở lại. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và sức khỏe đường tiêu hóa, mang lại lợi ích toàn diện, hiệu quả bền vững. 

Soki Novo xứng đáng là giải pháp hàng đầu giúp trẻ cải thiện nôn trớ, đồng hành cùng mẹ trên hành trình nuôi con khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Mẹ hãy ghé thăm nhà thuốc Long Châu gần nhất ngay hôm nay để được nhận tư vấn trực tiếp từ dược sĩ và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nha!

Đọc tiếp

Đặt ngay Soki Novo

cải thiện nôn trớ nhanh chóng, an toàn
Họ tên bố/ mẹ là gì?

Bố/ mẹ muốn nhận hàng tại đâu?

Bố/ mẹ muốn mua bao nhiêu?
Số lượng: